sự kiện bang hội quyết đấu
Với sự ra mắt của hệ thống Đại Chiến Kim Thạch - War of Emperium trên máy chủ Ragnarok Online Việt Nam, chúng tôi kêu gọi tất cả các bang hội tham gia sự kiện BANG HỘI QUYẾT ĐẤU để cùng nhau rèn luyện kỹ năng chiến đấu, vinh danh bang hội và mang về hàng ngàn phần quà có giá trị !!
thông tin sự kiện
Thời gian: 21:00 - 22:00 ngày 05.11.2021 (thứ 6) Lâu đài sự kiện : Fadhgrindh & Bamboo Groove Hill
thể lệ & cơ chế
Đối tượng : Tất cả các bang hội trong server. Bang hội cuối cùng sở hữu được lâu đài sự kiện sẽ dành được phần thưởng từ BTC. Các lâu đài khác vẫn có thể đánh chiếm theo cơ chế WoE, nhưng sẽ không được tính vào sự kiện này. Phần thưởng chỉ dành cho bang hội sở hữu lâu đài sự kiện, không áp dụng cho các bang hội đồng minh. Phần thưởng Vcoin sẽ được phát dưới dạng mã thẻ cào VTC mệnh giá 100.000 VNĐ với mức quy đổi tương ứng. Và sẽ được trao cho chủ bang hội chiến thắng sự kiện. Phần thưởng vật phẩm sẽ được gửi trực tiếp vào hộp thư RodEx của các thành viên trong bang hội sau khi BTC xác minh thông tin từ chủ bang hội chiến thắng sự kiện. Các bang hội tham gia sự kiện không được phép thay đổi hoặc để biểu tượng vô hình trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. Nếu phát hiện sẽ bị tước quyền nhận giải. Nếu BTC hoặc người chơi khác phát hiện các cá nhân / tập thể của bang hội nào có hành vi gian lận hoặc sử dụng phần mềm khác thì cả bang hội cũng sẽ bị tước quyền nhận giải. Việc phân chia các phần thưởng có giá trị Vcoin hoặc tương đương sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào chủ bang hội. BTC sẽ không giải quyết các khiếu nại về tranh chấp giải thưởng giữa các thành viên trong bang hội với nhau. Quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.
giải thưởng
Mỗi lâu đài sự kiện có giá trị là 10.000 Vcoin (tổng 20.000 Vcoin) Và tất cả thánh viên trong bang hội chiến thắng sẽ nhận
được 1 WoE Rewards Box gồm các vật phẩm sau :