Sự kiện

Chào mừng các tân thủ của Ragnarok Online!

26-05-2021

 Ragnarok Online đã chính thức mở server tại Việt Nam! Liệu các game thủ của chúng ta đã sẵn sàng? 

 

Tựa game PC MMORPG huyền thoại Ragnarok Online từng khuấy đảo cộng đồng game thủ trước đây sắp trở lại và ra mắt tại Việt Nam vào mùa hè này bởi sự kết hợp của công ty Gravity và NPH VTC Game với cái tên Ragnarok Online - Miền đất Hứa! 

  

Là một trong những game làm nên tuổi thơ của các 8x-9x, thu hút hơn 25 triệu lượt tải toàn thế giới, Ragnarok Online đã thực sự làm nên tên tuổi của mình trong các tựa game MMORPG cũng như trong lòng người hâm mộ. Ra mắt lần đầu tiên năm 2002 dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Myung-Jin Lee xoay quanh cốt truyện hấp dẫn với chủ đề thần thoại Bắc Âu, Ragnarok Online đã trải qua rất nhiều đợt nâng cấp và thay đổi từ hệ thống nhân vật đến số lượng map phong phú. 

Ragnarok Online rất nổi tiếng với những lối chơi đa dạng của mình như PvP hay WoE, hệ thống nghề nghiệp nhân vật và trang bị cũng như bản đồ cực phong phú, người chơi sẽ không có một phút giây buồn chán nào khi đắm chìm vào trong miền đất thần thoại Ragnarok Online. 
 

 

Bật mí về phiên bản sẽ được ra mắt tại Việt Nam hè này?

 

Đó chính là Phiên bản 16.2 – Terra Gloria!

 

Phiên bản 16.2 này là một câu chuyện tiếp theo từ phiên bản 16.1 – Banquet for Heroes (Bữa tiệc cho các anh hùng). Người chơi sẽ truy đuổi vương miện bị đánh cắp có tên “Terra Gloria” cùng với gia tộc của Vương quốc Rune-Midgarts trên khắp đất nước Schwarzwald.

Để thực hiện nhiệm vụ chính Terra Gloria, người chơi cần phải làm nhiệm vụ chính từ bản 16.1 Banquet for Heroes.

 

Có gì nổi bật ở phiên bản này?

 

- Cấp độ cơ bản tối đa được tăng từ 165 lên 175.

- Thêm nhiều bản đồ hang động mới dành cho người chơi cấp cao.

- Nhiều trang bị mới cùng với nhiều bộ cường hóa trang bị mới.

 

Nghe thật hấp dẫn phải không? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký trước để được là những người đầu tiên trải nghiệm tựa game huyền thoại này!!! Hẹn gặp lại các bạn ở ngày Close Beta và Open Beta nhé!

 
-BQT Ragnarok Online VN- 

-----

Close Beta: 7-11/6/2021

Link đăng ký nhanh: https://vtcgame.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/ragnarokonlinevn/​